อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน คาดว่าจะอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไปในปีสุดท้าย

ด้วยตอนนี้อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลนคาดว่าจะอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไปในปีสุดท้ายของสัญญา มิดฟิลด์รายนี้จึงยุ่งอยู่กับการเตรียมพรีซีซั่น หลังจากจบฤดูกาลที่ยากลำบากซึ่งมักจะเห็นเขาถูกละทิ้งจากทีมในวันแข่งขันของเยอร์เก้น คล็อปป์โดยสิ้นเชิง อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลนก็พร้อมที่จะออกจากแอนฟิลด์

แต่ตอนนี้มีรายงานอย่างกว้างขวางว่า โดยที่ลิเวอร์พูลไม่ได้เซ็นสัญญากับมิดฟิลด์คนใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ เขาจะใช้แคมเปญอื่นในเมอร์ซีย์ไซด์แทน แน่นอนว่ามันอาจเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงวันที่ 1 กันยายน แต่อย่างที่มันเป็น อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลนจะอยู่กับหงส์แดงในปี 2022/23 ข่าวกีฬา

เขามีกำหนดจะกลับไปรายงานตัวที่ศูนย์ฝึกอบรมแอกซ่าในวันแรกของการฝึกปรีซีซันในวันที่ 4 กรกฎาคม และดูเหมือนว่าจะได้เปรียบในขณะที่เขาร่วมงานกับจอร์แดน เฮนเดอร์สัน, แนท ฟิลลิปส์ และอดัม ลัลลานาในโปรตุเกส อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ได้ทำงานร่วมกับผู้เล่นพรีเมียร์ลีกอีกคนในขณะที่อยู่ที่ The Campus ใน Quinta do Lago ในขณะที่เขาแชร์บน Instagram เมื่อวันศุกร์

นักเตะวัย 28 ปีรายนี้กำลังฝึกซ้อมร่วมกับเจมส์ แมดดิสัน เพลย์เมกเกอร์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ที่เดอะแคมปัส อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลนทำงานภายใต้ผู้เชี่ยวชาญด้านการเคลื่อนไหว อเล็กซ์ พาร์สันส์ ซึ่งมีลูกค้ารวมถึงเฮนเดอร์สัน, แมดดิสัน, แดนนี่ อิงส์ และฟูแล่มทั้งสามคนของแฮร์ริสัน รีด, คาลัม แชมเบอร์ส และแอนโทนี โรบินสัน ข่าวกีฬา

พาร์สันส์เป็นนักฟุตบอลด้วย และเคยผ่านตำแหน่งที่บอร์นมัธก่อนจะกลับไปบ้านเกิดที่เวสต์ ซัสเซกซ์ ซึ่งปัจจุบันเขาเล่นให้กับเวิร์ททิง แต่บทบาทของเขากับผู้เล่นพรีเมียร์ลีกหลายคนคือการสร้างและรักษาความแข็งแกร่งและความฟิตในช่วงนอกฤดูกาล โดยอ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าในวันแรกที่เคิร์กบี